Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam” tỉnh Kon Tum
24/07/2015 2:34:53 CH
Vừa qua, Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam” tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ tổng kết và trao giải
Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp Nước CHXHCN Việt Nam” tỉnh Kon Tum
Quang cảnh buổi lễ trao giải

Tham dự có đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC cuộc thi; Phó BTC, các thành viên BTC và BGK cuộc thi; lãnh đạo UBND và ngành Tư pháp các huyện, thành phố; các tập thể, cá nhân đạt giải.

Sau gần 05 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 19.523 bài dự thi. Đối tượng dự thi đa dạng, gồm: cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên, nông dân, học sinh, sinh viên...

Theo đánh giá của Ban Giám khảo cuộc thi, nhiều bài dự thi được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức với nhiều hình ảnh sinh động; nhiều bài viết tay sạch đẹp... đã thể hiện sự nhiệt tình, trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết của người dự thi.

Tuy nhiên vẫn còn những bài dự thi trả lời câu hỏi chung chung, không sát với đáp án, trả lời không đủ 09 câu hỏi, cá biệt có một số trường hợp trả lời lạc đề, sai đề.

Ban Tổ chức đã quyết định trao giải cho 03 tập thể: Giải A trao cho UBND huyện Đăk Hà; Giải B trao cho Trường Cao đẳng sư phạm Kon Tum; Giải C trao cho  Công ty Điện lực Kon Tum và 27 cá nhân: Giải nhất thuộc về thí sinh Văn Công Học, BHXH thành phố Kon Tum; Giải nhì thuộc về thí sinh Lê Duy Thước, đường Phan Chu Trinh, thành phố Kon Tum; 4 giải ba và 21 giải khuyến khích có những bài dự thi xuất sắc.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lại Xuân Lâm ghi nhận và biểu dương tinh thần hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm và sự tham gia cuộc thi của các tập thể, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới, đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố tiếp tục phổ biến sâu rộng tinh thần và nội dung của Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bằng các hình thức phù hợp đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân; có hệ thống thông tin pháp luật trong từng lĩnh vực để phục vụ cho công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; tiếp tục rà soát các văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND cùng cấp ban hành để kiến nghị ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ đảm bảo phù hợp với Hiến pháp năm 2013; phát huy hơn nữa những kết quả đạt được tại cuộc thi trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật nói chung và phổ biến, giới thiệu về Hiến pháp nói riêng./.

Tin, ảnh: Dương Nương  
Tin liên quan:
Icon ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 125 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2015)
Icon Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015)
Icon Đảng Cộng sản Việt Nam và sự đòi hỏi tất yếu của lịch sử
Icon Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015)
Icon CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 60 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 – 07/5/2014)
LienKetWS LIÊN KẾT WEBSITE
Phát triển: TNC