banner
Thứ 7, ngày 15/6/2024
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghe Minh Hồng tiếp xúc cử tri tại các xã Đăk Tờ Re, Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy
7-6-2024
Ngày 06/6/2024, Phó Chủ tịch HĐNĐ tỉnh Nghe Minh Hồng đã tiếp xúc cử tri ngoài địa bàn ứng cử tại các xã Đăk Tờ Re, Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy. Cùng tham dự các Hội nghị tiếp xúc cử tri có Tổ đại biểu HĐND 03 cấp tỉnh, huyện, xã; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện, lãnh đạo UBND cấp xã nơi tiếp xúc cử tri.
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghe Minh Hồng tiếp xúc cử tri tại các xã Đăk Tờ Re, Đăk Kôi, huyện Kon Rẫy
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghe Minh Hồng phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy

Tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả Kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XII tổ chức vào tháng 5/2024; thông báo cho cử tri về thời gian, nội dung Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và kết quả trả lời, giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới trước, sau Kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, cử tri các xã Đăk Tờ Re, Đăk Kôi bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành toàn diện của các cấp ủy, chính quyền địa phương, khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục ủng hộ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và công tác điều hành của chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh. Cử tri cũng kiến nghị nhiều nội dung thiết thực với đời sống của Nhân dân như: về công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; về sửa chữa đường Tỉnh lộ 677, sửa chữa kênh mương thuỷ lợi, làm đường đi khu sản xuất; chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng, chế độ chính sách đối với người tham gia kháng chiến... và hầu hết đã được đại biểu dự Hội nghị, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của UBND huyện, lãnh đạo UBND cấp xã thông tin, giải thích, trả lời thoả đáng.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghe Minh Hồng đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm và tâm huyết của cử tri đối với các vấn đề quan trọng của tỉnh, huyện, xã, các Nghị quyết do HĐND tỉnh ban hành nhận được sự đồng thuận cao của cử tri; nhiều vấn đề thiết thực với Nhân dân như giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đầu tư cơ sở hạ tầng, bảo vệ, khôi phục và phát triển rừng bền vững... được cử tri quan tâm đã được đại biểu HĐND trả lời, chuyển đến UBND các cấp chỉ đạo giải quyết. Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc toàn thể cử tri xã Đăk Tờ Re, Đăk Kôi sức khỏe, hạnh phúc, luôn giữ vững các tiêu chí Nông thôn mới đã đạt được, phấn đấu công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới trong thời gian sớm nhất, giữ vững an ninh trật tự, góp phần xây dựng quê hương Kon Rẫy phát triển nhanh và bền vững.

Bùi Văn Dương  
Tin liên quan:
Icon Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Kon Tum
Icon Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại huyện Đăk Hà
Icon Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý nhà nước về về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Đăk Hà
Icon Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn, thư khiếu nại, tố cáo tại huyện Sa Thầy
Icon Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý nhà nước về về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Sa Thầy
Icon Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại huyện Ngọc Hồi
Icon Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý nhà nước về về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Ngọc Hồi
Icon Thường trực HĐND tỉnh giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại huyện Đăk Tô
Icon Đoàn giám sát của HĐND tỉnh giám sát công tác quản lý nhà nước về về bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Đăk Glei
Icon Tổ chức Hội nghị liên tịch để chuẩn bị Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
LienKetWS LIÊN KẾT WEBSITE