banner
Thứ 7, ngày 15/6/2024
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại huyện Đăk Tô
20-11-2014
Trong 2 ngày 30 và 31/7/2014, Đồng chí A Bốn, Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Đăk Tô đã cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại các xã Đăk Trăm, Kon Đào, Tân Cảnh và Diên Bình.
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 tại huyện Đăk Tô

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá X; trả lời các kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 8, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri. Qua các buổi tiếp xúc cử tri cho thấy, hầu hết nhân dân đều tán thành và ủng hộ với những chủ trương chính sách mà các Nghị quyết kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh khoá X đã đề ra, cử tri đánh giá cao về chất lượng kỳ họp của HĐND tỉnh. Bên cạnh đó cử tri cũng tiếp tục có những ý kiến kiến nghị với các cấp, các ngành cần quan tâm hơn nữa đến các vấn đề như: nâng cấp sửa chữa các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã; chính sách trợ giá các mặt hàng nông sản; tăng cường công tác kiểm tra việc khám chữa bệnh ở các cơ sở y tế; công tác đảm bảo an ninh thôn, làng. 

Tại hội nghị, hầu hết các ý kiến của cử tri đã được đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan chuyên môn của huyện, các vị đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện giải thích, trả lời thỏa đáng. Một số ý kiến mà cử tri tiếp tục kiến nghị đã được các đại biểu ghi nhận, tổng hợp và tiếp tục đề nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết và trả lời cử tri trong thời gian đến./.

Trọng Anh  
Tin liên quan:
Icon Kết quả kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện Đăk Tô khoá XII
Icon Kết quả kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân huyện Đăk Tô khoá XII
Icon Kết quả kỳ họp thứ 8 - HĐND huyện Sa Thầy khoá IX
Icon Kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Kon Tum khóa X nhiệm kỳ 2011 – 2016
Icon Kỳ họp thứ 8 HĐND huyện Tu Mơ Rông khóa XII, nhiệm kỳ 2011-2016
Icon Kết quả kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện Kon Rẫy, khoá XIII
Icon HĐND huyện Kon Plông tổ chức kỳ họp thứ 8- khóa XIII
Icon Chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2014 của Thường trực HĐND thành phố Kon Tum
Icon Kết quả kỳ họp lần thứ tám HĐND huyện Ngọc Hồi khoá V
Icon Kết quả công tác tháng 3 và Chương trình công tác tháng 4/2014 của Thường trực HĐND thành phố
LienKetWS LIÊN KẾT WEBSITE